Hòn Đồi Mồi Địa Điểm Đẹp Hút Hồn

Hòn Đồi Mồi - Phú Quốc không thiếu nơi đẹp để khám phá, nếu đã đến phía Đông, Nam, Bắc đảo rồi thì hôm nay…

[Phú Quốc Team Building] – Đồi Mồi là một hòn đảo nhỏ nhưng xinh đẹp tại Phú Quốc, địa điểm mà hôm nay Phú Quốc Team Building sẽ giới thiệu đến bạn. Hãy cùng khám phá và chinh phục hòn Đồi Mồi nhé.

1. Vị trí của hòn Đồi Mồi

Hòn Đồi Mồi là một hòn đảo nhỏ của Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan (vịnh Thái Lan là tên gọi chung của vùng biển này, tên gọi không khẳng định nó thuộc lãnh hải của nước nào), nằm ven biển phía tây đảo Phú Quốc, cách bờ biển Bãi Dài của Phú Quốc 1 km. Diện tích khoảng 2.500 m².

2. Đường đến hòn Đồi Mồi

Từ trung tâm thị trấn Dương Đông, Chỉ mất khoảng 19,3 km, về hướng Tây Bắc theo đường DT45 bạn sẽ đến cầu tàu để ra hòn Đồi Mồi.

Hòn Đồi Mồi nằm ở vịnh Thái Lan
Mất khoảng 19,3 km theo DT45 để đến hòn Đồi Mồi
Các địa điểm du lịch đẹp xung quanh hòn đảo Đồi Mồi
Hòn đảo Đồi Mồi từ vệ tinh nhìn xuống như một viên ngọc lấp lánh trong biển nước xanh ngắt mênh mông

2. Tại sao hòn Đồi Mồi hấp dẫn?

Bạn có phải là người thích khám phá trải nghiệm. Tại Phú Quốc có một nơi tựa như thiên đàng, đẹp như trong tranh, nhỏ nhưng lại vô cùng tuyệt đẹp mà huyền bí, đó chính là hòn Đồi Mồi. Hòn Đồi Mồi là một trong những địa điểm tham quan để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khách du lịch, những người khám phá đích thực mỗi khi đến Phú Quốc. Bởi nơi đây không chỉ mang một vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên mà còn mang tới sự thư thái cho tâm hồn bạn, cho bạn một cảm nhận mới toanh, một làn gió mới kỳ lạ.